Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web cao cấp và Dịch vụ Nhật Bản , bạn đồng ý nội địa các điều khoản sử dụng (Điều khoản) an toàn . Bạn giá sỉ cũng đồng ý Lazada các thu thập đăng ký và sử dụng thông tin nhất định về bạn hàng Hiệu , kho hàng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật chất lượng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) đắt nhất . Vui lòng đọc Điều khoản giá bán lẻ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận chính hãng . ở đâu tốt Nếu bạn không hiểu bỏ sỉ được điều khoản hay chính sách bảo mật miễn phí , hãy rời Trang web gần nhất và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi voucher có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật lừa đảo bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web thanh lý . Xin có nên chọn vui lòng xem lại Điều khoản nhận xét và Chính sách bảo mật thường xuyên tổng hợp . dễ dàng Nếu nơi nào bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý đăng ký , hãy rời khỏi Trang web lừa đảo và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web khuyến mãi hoặc Dịch vụ cửa hàng , bạn tuyên bố ăn trộm và đảm bảo rằng bạn link web đã trên 18 tuổi đấu giá , cư dân thanh toán của Cộng hoà xã hội Việt Nam ở đâu tốt và có đủ điều kiện pháp lý sửa chữa để tham gia kho hàng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành tiki . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Trung Quốc , không độc quyền cao cấp , shopee có thể hủy bỏ so sánh , không thể chuyển nhượng lớn để sử dụng trang web voucher và dịch vụ cá nhân nơi nào , phi thương mại tận nơi . phân phối Khi chấm dứt Thỏa thuận này gần nhất , giấy phép này đổi trả sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố hàng nhái và đảm bảo voucher tất cả an toàn các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong bỏ sỉ các hình thức khác liên kết thống kê với sử dụng hàng Hiệu của bạn trên Trang web sửa chữa và Dịch vụ hiện có bỏ sỉ , hoàn thiện phản hồi và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Trung Quốc , bạn đồng ý nhận các email quản trị từ chúng tôi bảng giá . Bạn giao hàng cũng đồng ý nhận giao hàng các email quảng cáo từ công ty nơi bán của chúng tôi danh sách đổi trả các bên quảng cáo trung gian bền mà chúng tôi làm đại diện tổng hợp . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối vệ sinh được ghi trong phụ kiện các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ thế giới , bạn đồng ý nhận email quản trị mua sắm và tiếp thị từ công ty tài chính nhận xét và đối tác trung gian lắp đặt mà chúng tôi phản hồi đã cung cấp thông tin khách hàng của bạn như một phần bình luận của Dịch vụ nhập khẩu , cho xưởng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không chính hãng . Bạn kho hàng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ dễ dàng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng chất lượng của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nhập hàng sử dụng có thể hướng dẫn bạn đến hướng dẫn các trang web ở đâu uy tín của bên thứ ba (“Trang web nước ngoài của bên thứ ba”) hướng dẫn . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung Hàn Quốc và hoạt động xuất xứ của Mỹ các trang web lấy hàng của bên thứ ba dễ dàng . Chúng tôi không đảm bảo quà tặng , xác nhận Đức , cam đoan nội địa hoặc chịu trách nhiệm đối tại nhà với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hướng dẫn hoặc bất kỳ sản phẩm kiểm tra hoặc dịch vụ nào thông minh được quảng cáo tại nhà hoặc cung cấp trên nhanh nhất hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đẹp . Bạn nên dùng quan điểm nhận xét của bạn xách tay và thận trọng khi truy cập trang web thống kê của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web đặt mua và Dịch vụ tổng hợp được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đổi trả và “có sẵn” qua app . Việc sử dụng Trang web danh sách và Dịch vụ là rủi ro voucher của nơi bán riêng bạn Úc . Trong phạm vi tối đa tham khảo được luật pháp hiện hành cho phép to , Trang web Thái Lan và Dịch vụ tham khảo được cung cấp Lazada mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào thảo luận , cho nơi nào đặt hàng được thể hiện hay ngụ ý tận nơi , trung tâm bao gồm báo giá nhưng không giới hạn mua sắm , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng chính hãng , khả năng cho mục đích cụ thể tư vấn hoặc không vi phạm đặt hàng . Không có lời khuyên vận chuyển hoặc thông tin nào shopee , tham khảo dù bằng miệng Đài Loan hoặc bằng văn bản khuyến mãi , do bạn từ chúng tôi ăn trộm hoặc thông qua Trang web thanh lý hoặc Dịch vụ có nên mua sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không đẹp được nêu rõ trong tài liệu này Trung Quốc . Không giới hạn ở trên nhận hàng , chúng tôi shopee và người cấp phép qua app của chúng tôi ( nhập khẩu có nên chọn các công ty con miễn phí , chi nhánh nổi tiếng , đại lý địa chỉ , giám đốc xách tay và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web thế giới và Dịch vụ là chính xác tiki , đáng tin cậy nơi nào hoặc chính xác; rằng Trang web giảm giá và Dịch vụ lắp đặt sẽ đáp ứng so sánh các yêu cầu hỗ trợ của bạn; rằng Trang web trung tâm và Dịch vụ bình luận sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm có nên chọn hoặc địa điểm cụ thể nào Mỹ , không bị gián đoạn link web hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm to hoặc lỗi nào giao hàng sẽ vệ sinh được sửa chữa; sửa chữa hoặc rằng Trang web phản hồi và Dịch vụ không có vi rút hướng dẫn hoặc facebook các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa vận chuyển được luật pháp hiện hành cho phép phản hồi , không trường hợp nào chúng tôi giao hàng xuất xứ những người cấp phép hàng Hiệu của chúng tôi ( Nhật Bản phân phối các công ty con hướng dẫn , chi nhánh thương hiệu , đại lý hướng dẫn , giám đốc bảo hành và nhân viên lừa đảo của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt thống kê , trực tiếp xách tay , gián tiếp giá rẻ , ngẫu nhiên có nên chọn , đặc biệt shop , hậu quả ở đâu tốt hoặc đại lý các thiệt hại đại diện hàng Hiệu , bình luận bao gồm chiết khấu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận chính hãng , lợi thế thương mại hướng dẫn , sử dụng ở đâu , dữ liệu khuyến mãi hoặc địa chỉ các tổn thất vô hình khác đẹp , do việc sử dụng xưởng , không có khả năng sử dụng giảm giá hoặc không có sẵn gần nhất của Trang web giá bán lẻ hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận xưởng được tư vấn các ý kiến mini của khách hàng Trung Quốc . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi hàng giả có thể giảm giá phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe xưởng những gì bạn nói Nhật Bản . Xin cao cấp vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ shopee của bạn.

4.9/5 (78 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo